BÁN KẾT CUỘC THI MÔI TRƯƠNG XANH NĂM 2021 TẠI NINH THUẬN
Sáng nay, ngày 25/4, tại trường THPT Nguyễn Trãi, vòng bán kết của cuộc thi Môi Trường Xanh năm 2021 do trường Đại học Nha Trang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tại tỉnh Khánh Hòa, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên, Viện Công nghệ sinh học và môi trường tổ chức.
Tại vòng bán kết tại tỉnh Ninh Thuận có 10 đội xuất sắc nhất của tỉnh là các đội thi đã trải qua vòng thi kiến thức diễn ra vào tháng 3 vừa qua.
Vòng thi bán kết là vòng thi thiết kế poster và vẽ áo nhằm tuyên truyền về bảo vệ môi trường biển - chủ đề của cuộc thi năm nay.
Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn có 1 đại diện là đội LEAD! Tham gia thi vòng bán kết, với 5 thành viên là các bạn học sinh và 1 đội trưởng là cô Bùi Thị Thanh, phó bí thư đoàn trường.
1. Võ Sỹ Đạt, chi đoàn 12TA;
2. Thái Tường Gia Hân, chi đoàn 12TA;
3. Nguyễn Thái Bình, chi đoàn 12T;
4. Trần Lê Kim Thưởng, chi đoàn 12HS
5. Trần Ngọc Lan Anh, chi đoàn 11A1
Kết quả cuộc thi:
1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 2 giải khuyến khích.
Đại diện duy nhất của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã xuất sắc đạt được giải 3 và là một trong 3 đội xuất sắc nhất của tỉnh tham gia vòng chung kết sẽ diễn ra ở Nha Trang vào tháng 7 tới.
Một lần nữa chúc mừng thành tích của LEAD! Chúc các bạn sẽ đạt được giải cao trong vòng chung kết sắp tới.

Bùi Thị Thanh