Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 174
  • Trong tuần: 11221
  • Tất cả: 1632259
Đăng nhập
TỔ TIẾNG ANH – NĂNG ĐỘNG, CỐNG HIẾN


Mười năm với cuộc đời của một con người không phải là dài, nhưng chặng đường mười năm (2008 - 2018) của một Tổ chuyên môn là một chặng đường không phải là ngắn _ một chặng đường ghi dấu ấn của bao thế hệ thầy cô và học sinh dưới mái trường Lê Qúy Đôn thân yêu. Trong ngôi nhà ấm cúng ấy, Tổ Tiếng Anh _ một tập thể chuyênmôn đã sát cánh bên nhau làm việc như những người bạn, những người đồng nghiệp chân thành trong sự nghiệp trồng người, trên con đường phấn đấu để tìm kiếm thành công cho những ước mơ tương lai.

Cho dù trước mắt vẫn còn không ít những chông gai thách thức, nhưng tập thể Tổ Tiếng Anh với những trái tim say mê, với bầu nhiệt huyết căng đầy, với những khối óc đầy sáng tạo và những đôi mắt ánh lửa niềm tin nguyện mang hết tâm huyết, truyền lửa cho nhiều hơn nữa những thế hệ học trò, gieo cho các em những hạt mầm đam mê, hoài bão và mơ ước. Trong hành trình 10 năm ấy và những chặng đường tiếp theo tập thể Tổ Tiếng Anh luôn cố gắng hết sức mình để mang lại những thành quả thiết thực góp phần vào thành tích chung của toàn trường và là tiền đề cho sự tiếp nối và phát triển của Tổ nói riêng và nhà trường nói chung trong những chặng đường kế tiếp.

Mười năm không phải là một cái đích, nó là một cái mốc đánh dấu cho sự phát triển và xâydựng trong những chặng đường tiếp theo trong một hành trình dài đến vô tận trong sự nghiệp thiết kế những tâm hồn. Vì lẽ đó, 9 thành viên của tập thể Tổ Tiếng Anh:

1.    Thầy Nguyễn Đức Vũ (Tổ trưởng chuyên môn)

2.    Huỳnh Thục Hạ Đoan (Tổ phó chuyên môn)

3.    Thầy Đặng Ngọc Hà

4.    Nguyễn Nhật Bích Lê

5.    Phạm Nguyễn Hoàng Minh

6.    Báo Nguyễn Thái Chi

7.    Đặng Vũ Phương Thảo

8.    Thầy Nguyễn Ngọc An

9.     Lương Thị Thanh Hiền

Quyết tâm trở thành một tập thể vững mạnh, đoàn kết, cống hiến vì học sinh thân yêu.
Thành tích nổi bật trong năm học 2019-2020: 2 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích cấp Quốc gia
    Có được những thành tích rất đáng tự hào là do niềm đam mê, sự nỗ lực học tập của  đội tuyển khối chuyên Anh của trường cùng với sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên tổ  nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Hi vọng ngọn lửa trí thức này còn thắp sáng hơn nữa trong những năm học tiếp.