TỔ VĂN PHÒNG – ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ TRƯỜNG
Tổ Văn phòng trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn có nhiệm vụ thực hiện các công việc hành chính và phục vụ cho công tác giảng dạy của Trường. Tổ gồm các bộ phận: Công nghệ thông tin, học vụ, kế toán, thủ quỹ, thư viện, văn thư, y tế, thiết bị, bảo vệ, phục vụ. Tuy không trực tiếp giảng dạy học sinh nhưng công việc của Tổ nhằm hỗ trợ các hoạt động giảng dạy, giáo dục của nhà trường. Những công việc đó có liên quan đến điều hành chung hoạt động của nhà trường như đảm bảo điều kiện vật chất, tài chính,chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho giờ lên lớp của giáo viên cũng như các em học sinh. Căn cứ theo nhiệm vụ năm học của Trường, các bộ phận luôn chấp hành nghiêm túc công việc của mình, nhằm thực hiện tốt nhất kế hoạch nhà trường đề ra.

Tuy mỗi bộ phận đảm nhiệm một công việc khác nhau nhưng tất cả đều hướng về một mục đích là phục vụ tốt cho giảng dạy và học tập, đều cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt công việc được phân công. Ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ của mình Tổ văn phòng luôn phối hợp tốt với các tổ chuyên môn, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí trong mọi công việc được giao. Vai trò của Tổ Văn phòng không thể thiếu được trong hoạt động chung của nhà trường. Dù công việc thầm lặng nhưng tổ văn phòng đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường. Mọi thành viên trong tổ luôn coi nơi đây như “Gia đình thứ hai” của mình. Có được kết quả hôm nay là sự nỗ lực, tâm huyết và phấn đấu không ngừng của các thành viên trong tổ.
Hiện nay tổ có 15 thành viên:

1.    Võ Thị Thanh Trọng: Tổ trưởng, phụ trách học vụ

2.    Lê Văn Bằng: Tổ phó, phụ trách kế toán