Ngày Hội 26/3
“Ngày Hội 26/3” là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa đối với mỗi thanh niên Việt Nam, vừa bồi đắp những truyền thống, những đức tính tốt đẹp, vừa thôi thúc ta phải cống hiến, hi sinh vì quê hương, đất nước. Trải qua một thời gian dài chuẩn bị và tổ chức, thế là “Ngày Hội 26/3” tại trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn đã khép lại, khắc ghi trong tâm trí mỗi học sinh Lê Quý Đôn những kí ức hạnh phúc, thú vị và đáng nhớ.Thời gian sẽ lẳng lặng mà trôi đi, chúng ta – những người thanh niên của Tổ quốc cần phải sống hết mình để “Khát vọng – Đoàn kết – Bản lĩnh – Tiên phong – Sáng tạo”, để mang màu áo xanh thanh niên tung bay trên những chân trời cao xa. Hãy cùng Đoàn trường THPT Chuyên Lê Qúy Đôn xem lại những khoảng khắc đáng giá của các học sinh Lê Qúy Đôn nhé !
Bí Thư Đoàn Trường  - Phan Thị Bích Hương