CUỘC THI “NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”
Sáng nay (ngày 10/10), trường THPT chuyên Lê Quý Đôn Ninh Thuận đã tổ chức cuộc thi “Người phụ nữ tôi yêu” - chủ đề ý nghĩa của tháng 10 nhằm tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt Nam.
Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí nhộn nhịp với sự tham gia của tất cả các lớp và cả những thầy cô giáo với vai trò ban giám khảo cuộc thi. Tại vòng này, các chi đoàn đã khiến ban giám khảo cùng các bạn học sinh không khỏi ấn tượng qua những bài thuyết trình bằng tiếng Anh đầy sáng tạo của mình.
Hãy cùng Lumie chúng mình xem lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi vào sáng nay, và cũng đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất từ fanpage của Đoàn trường để tham gia đánh giá sản phẩm nhé!
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'TUẦN LẾ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 01/10/2022 07/10/2022)
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
#LumieNews | CHUYÊN LQĐNT TỔ CHỨC CUỘC THI “NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”