• Hôm nay: 2014
BỘ SÁCH: “HƯỚNG DẪN ÔN TẬP KỲ THI THPTQG NĂM HỌC 2019 – 2020”
Để giúp học sinh khối 12 có thêm tài liệu ôn tập kỳ thi THPTQG 2020 và đáp ứng yêu cầu đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo về kỳ thi THPTQG, trong tháng 5 này Thư viện xin giới thiệu bộ sách “ Hướng dẫn ôn tập kỳ thi THPTQG năm học 2019 – 2020”. Bộ sách gồm 5 cuốn, tương ứng với 5 bài thi:Toán, Ngữ văn, Tiếng anh, Tổ hợp Khoa học tự nhiên (vật lý, hóa học, sinh học) và Tổ hợp Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân) do Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành.

Cấu trúc của mỗi cuốn sách, mỗi môn trong hai cuốn tổ hợp đều gồm hai phần: Ôn tập theo chủ đề và một số đề tự luyện ( có đáp án và hướng dẫn giải). Đặc biệt trong cuốn Toán và cuốn Khoa học tự nhiên, ở phần chủ đề các tác giả còn lưu ý học sinh một số kỹ năng để trả lời nhanh các câu hỏi trắc nghiệm, đồng thời đề xuất một số câu hỏi khó nhằm giúp học sinh khá giỏi ôn tập thi vào các trường Đại học có yêu cầu cao hơn.

Mỗi cuốn gồm hai phần chính: Phần một vẫn là ôn tập theo các chủ đề và phần hai là một số đề tự luyện.

Đặc biệt, bộ sách đã được tích hợp thêm phiên bản Sách mềm ( Phần mềm sách điện tử tương tác). Để sử dụng sách mềm, Quý Thầy Cô và các em học sinh hãy lấy mã số bí mật có trên thẻ cào ở bìa 4, truy cập vào website sachmem.vn, nạp mã số theo hướng dẫn và sử dụng.

Hy vọng bộ sách đáp ứng tốt nhu cầu về tài liệu ôn tập kỳ thi THPTQG  năm học 2019 – 2020 của các em học sinh.

Bộ sách hiện đã có ở Thư viện Trường, các em học sinh liên hệ Thư viện của Trường để mượn, đọc và ôn tập.

Trân trọng giới thiệu!