BỘ SÁCH “ BỘ ĐỀ LUYỆN THI THPTQG MÔN NĂM 2020”
Nhằm giúp các em học sinh khối 12 có thêm kiến thức để đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPTQG 2020, cũng giống như tháng 5, trong tháng 6 này thư viện giới thiệu bộ sách “ Bộ đề luyện thi THPTQG năm 2020”. Bộ sách gồm 7 cuốn tương ứng với các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng anh, Tổ hợp Khoa học tự nhiên (hai cuốn), Tổ hợp Khoa học xã hội (hai cuốn) do Nhà Xuất bản Giáo dục phát hành.

Bộ sách có cấu trúc gồm hai phần:

Phần một: Giới thiệu cấu trúc đề thi THPTQG và hướng dẫn học sinh cách ôn luyện và làm bài thi theo định hướng mới.

Phần hai: Giới thiệu hệ thống đề giúp học sinh thực hành, ôn luyện đề chuẩn bị cho kỳ thi. Các đề được biên soạn theo đúng mức độ,cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong phần này còn có phần gợi ý,hướng dẫn cách làm các đề ôn luyện và một số nội dung cơ bản cần đạt, đặc biệt là các hướng triển khai có thể có với các đề, câu hỏi mở để giáo viên và học sinh tham khảo.

Ở mỗi cuốn có thi trắc nghiệm thì được chia làm ba phần:Phần một là Phương pháp làm bài thi trắc nghiệm, Phần hai là các đề ôn luyện và phần ba là đáp án.

Đây là bộ sách tham khảo rất cần thiết và bổ ích đáp ứng kịp thời nhu cầu cho học sinh trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG năm 2020.

Bộ sách hiện đã có tại Thư viện, các em học sinh liên hệ thư viện để đọc, mượn và tham khảo.

Trân trọng giới thiệu!